• Hotline: 0918196552

GIỚI THIỆU VỀ XINGFAHOANMY

 

XINGFAHOANMY Industry Co, Ltd có văn phòng đại diện tại Mỹ Lộc – Thanh Lâm – Mê Linh – TP. Hà Nội. Được thành lập vào năm 2015. Tiền thân là công ty cổ phần xây lắp Việt Nhật – là một trong những cơ sở đi tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực Nhôm XingFa, hiện nay đã trở thành đại lý phân phối cửa nhôm xingfa chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực Nhôm xingfa trong ngành xây dựng.

Hiện nay, các sản phẩm Nhôm XINGFA cao cấp của XINGFAHOANMY đã được lắp ráp cho hơn 2000 công trình lớn nhỏ tại Hà Nội.

Kể từ khi thành lập, cấp giấy chứng nhận. XINGFAHOANMY đã được các doanh nghiệp lớn như TP.Bank, BIDV, Vingroup… tin tưởng và cộng tác.

XINGFAHOANMY đã và đang tạo ra thương hiệu cho riêng mình bằng những cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ cam kết ở mức tốt nhất tới khách hàng.

Thành công không phải là do may mắn, Thành công của XINGFAHOANMY đến từ việc theo đuổi mục tiêu cao, quản lý chặt chẽ tốt, thiết bị kỹ thuật vượt trội cùng sự tin tưởng và hỗ trợ của khách hàng.

Công ty sẽ nỗ lực thăng tiến cùng với thời gian, luôn đi tiên phong và sáng tạo. Mang đến sản phẩm Nhôm XingFa chất lượng nhất, và dịch vụ tốt nhất không ngừng nâng cao sự hài lòng của quý khách. Phấn đấu để XINGFAHOANMY là đơn vị cung cấp các sản phẩm Nhôm nổi tiếng tại Việt Nam.

XINGFA HOÀN MỸ – XÂY NIỀM TIN VỮNG – DỰNG UY TÍN VÀNG

Chúng tôi cam kết với bạn

Chúng tôi luôn mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất khi được cộng tác

 

XINGFA CHÍNH HÃNG

Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng tốt nhất từ tập đoàn XINGFA – GuangDong tới khách hàng với chi phí tối ưu nhất có thể.

MỐI QUAN HỆ VÀ HỢP TÁC

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

SỰ HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các công trình, cho đến khi bạn không cần chúng tôi nữa. Sự cam kết thể hiện sự tận tâm trân thành.